Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014

Cách pha chế cocktail Đào

Được thưởng thức ly cocktail đào mát lạnh giữa mùa hè thế này thì thật là thích thú.
Nguyên liệu 

* 5-6 lá húng quế nhỏ
* 1 muỗng cà phê đường
* ¼ quả đào
* Nước của một nửa quả chanh
* 150ml si-rô đơn giản (bằng cách đun nước với đường trong đó lượng được và nước bằng nhau, đun và khuấy cho đến khi đường tan khoảng 5 phút)
* 30ml rượu rum
*Đá xay

Cách làm cocktail đào

1. Cho lá húng quế vào bình shaker (bình pha chế cocktail), sử dùng chày, giã nát lá húng quế rồi cho 1 muỗng cà phê nước đường vào.
2. Thêm đào vào rồi dùng chày nghiền nát.
3. Thêm nước chanh, si-rô đơn giản, rượu rum và đá vào. Đóng bình shaker lại và lắc cho đến khi cảm nhận thấy mình mát. Rót ra cốc với một ít đá, trang trí lá húng quế lên trên rồi thưởng thức nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cocktail đào nhé!


Trường Dạy Nghề Pha Chế Bếp Vàng
Địa chỉ: 135/1/19 Nguyễn Hữu Cảnh, F.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 083.512.7388 - Fax: 083.512.7398
Hotline 1: 0919 891 298 - Hotline 2: 0982 891 298
http://www.daotaobeptruong.com - http://
www.daotaobepvang.com

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét