Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014

Nước ép cóc chua chua thật sảng khoái

Cóc là một loại trái cây nổi tiếng là món quà vặt của chị em. Ngoài món cóc dầm cay nổi tiếng, chúng mình còn làm được nước ép cóc chua chua ngọt ngọt cực sảng khoái.




Nguyên liệu

+ 4-6 quả cóc
+ 1/2 thìa muối
+ 2 thìa đường

Cách làm nước ép cóc

1. Các bạn rửa cóc thật sạch, rồi để ráo. Sau đó xắt cóc thành những miếng nhỏ.

2. Khi đã tách hết cóc, các bạn cho nửa thìa muối tinh vào một bát to và bắt đầu ép từng miếng cóc cho đến hết.

3. Cuối cùng, nêm nếm đường cho vừa miệng rồi khuấy đều cho tan nữa là hoàn thành. Các bạn có thể dùng ngay với đá hoặc để nước cóc vào tủ lạnh trước khi dùng. Nước cóc rất thích hợp cho những ngày nắng nóng. Thức uống chua ngọt sảng khoái sẽ thổi bay cơn khát của bạn ngay lập tức đấy! Cùng thưởng thức quả cóc với thức uống ngon tuyệt này nào!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trường Dạy Nghề Pha Chế Bếp Vàng
Địa chỉ: 135/1/19 Nguyễn Hữu Cảnh, F.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 083.512.7388 - Fax: 083.512.7398
Hotline 1: 0919 891 298 - Hotline 2: 0982 891 298
http://www.daotaobeptruong.com - http://
www.daotaobepvang.com

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét